mevius sky blue

mevius sky blue แบรนด์

mevius sky blue เป็นแบรนด์ที่ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ออกมาทั้งแบบ freebase และก็ salt nicotine แต่สำหรับคนใดกันแน่ ที่สนใจ mevius option freebase จะดูได้ว่าจะผลิตออกมาด้วยกัน 2 ซีรีส์ คือ แบบขวดดำและก็แบบขวดขาว สำหรับขวดดำนั้นขายมาก่อนแล้วพักใหญ่ๆรสอร่อยและมีความเย็นพอสมควร ดูดได้แบบเพลินๆเปียกแฉะคอ แต่ว่าในซีรีส์ใหม่นี้น้ำยาถูกพัฒนาขึ้นแบบจัดเต็มทุกด้าน แม้กระนั้นจะปรับปรุงอย่างไรบ้าง มาดูกัน

น้ำยายาสูบ mevius freebase รุ่นขวดขาวหรือ mevius ICE Premium Menthol ทางแบรนด์ได้ปรับปรุงขึ้นมาจากรุ่นเดิมทั้งยังในเรื่องรส มิติของกลิ่นรวมไปถึงความเย็นที่เย็นขึ้นกว่าเดิมมาก กลิ่นจะหอมเด่นชัดขึ้น ทั้งยังความเย็นจะไต่ระดับขึ้นครั้งใดก็ตามดูด ดูดแล้วเปียกแฉะคอมากขึ้น หอมหวาน ไม่แห้ง ไม่แสบคอ น้ำยามีคุณภาพดี ใช้แล้วช่วยถนอมคอยล์ ช่วยยืดอายุการใช้งาน ให้ยาวนานมากขึ้น น้ำยายาสูบรุ่นนี้มีจำนวนนิโคตินอยู่ที่ 6 มก. มีจำหน่ายทั้งขนาด 30 รวมทั้ง 60 มล. ราคาจะอยู่ที่ 160-200 บาทขึ้น อยู่กับขนาด

ทางแบรนด์ผลิตออกมาให้เลือกซื้อกันถึง 4 รสชาติ แต่ละรสมีความโดดเด่นต่างๆนาๆ ดังต่อไปนี้

Grape กลิ่นยอดฮิตสำหรับน้ำยายาสูบทุกแบรนด์ แม้กระนั้นสำหรับแบรนด์นี้ขอบอกเลยว่าทำกลิ่นออกมาได้หอมขึ้นจมูกมาก หวาน ชื่นบาน เย็นกำลังดี ดูดอร่อยไม่แสบคอ

Blueberry กลิ่นบลูเบอร์รี่หอมลึกติดจมูก ให้สัมผัสกลิ่นรสที่แน่ชัดตลอดระยะเวลาตั้งแต่เริ่มสูบจนถึงพ่นควันออกมา แม้จะพ่นควันแล้วแต่รสก็ยังติดจางอยู่ที่ปลายลิ้น รสหวานพอดี ใครชอบน้ำยาบุหรี่สายหอมหวาน เย็นกำลังดี ควรทดลองตัวนี้

Red Sorbet กลิ่นเหมือนสตคอยว์เบอร์รีผสมกับลูกกวาดหรือเยลลี่รสเดียวกัน หอมนุ่ม เปรี้ยวนำติดหวานนิดหน่อย เย็นกำลังดี สูบแล้วหอมเย็นชื่นใจ

Ice Green ตัวนี้กลิ่นแอบคล้ายกับรุ่นขวดสีดำ แต่กลิ่นจะมีมิติมากกว่า หอมขึ้นจมูก กลิ่นผลแอปเปิ้ลเขียวออกจะชัด รสหวานอมเปรี้ยว อร่อยมาก ถ้าหากรำลึกถึงรสไม่ออกขอให้ระลึกถึงลูกกวาดซูกัสหรือเยลยี่กลิ่นแอปเปิ้ล ส่วนความเย็นให้เต็มแม็กซ์ เย็นระดับ 5/5 กันไปเลย

mevius sky blue

คนใดกัน ชอบสูบ แบบเย็นสะใจ

กลิ่นนี้เป็นโอกาสที่ดีคนไหนกันแน่ที่ดูดบุหรี่ไฟฟ้าด้วยน้ำยา freebase อยู่ ถ้าอยากได้น้ำยาคุณภาพดี กลิ่นผลไม้หอมกระจ่างแจ้งและก็มีความเย็นเหนือกว่าน้ำยายาสูบกลิ่นผลไม้ทั่วๆไป

หลายแบรนด์ น้ำยา mevius freebase นับว่าเป็นโอกาสที่ดี ไม่น้อย ชอบกลิ่นไหน เย็นมากน้อยแค่ไหนก็เลือกซื้อมาสูบกันได้ตามใจชอบเลย น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า องุ่น จากแบรนด์ MEVIUS รส MEVIUS SALTNIC ICE OPTION GRAPE  mevius sky blue กลิ่นองุ่นหวานแน่ชัดขึ้นผิดหูผิดตา ตามด้วยความหวานกำลังดี บทความนี้เขียนโดย Tum Vapeสำหรับใครกันแน่ที่เป็นแฟนตัว mevius ขวดดำตัวเดิมอยู่แล้ว

แต่ว่าก็ยังเอ้ะ! อยากได้เย็นกว่านี้ ผมได้ลองแล้วก็รู็เลยว่าทางแบรนด์ได้ปรับปรุงความเย็นเพิ่มขึ้น เพิ่มเติมอีกมิติของกลิ่นแน่ชัดขึ้นจนถึงผิดหูผิดตา รสที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ยังคงอร่อยดังเดิม มีมิติของความไบร์ท ความเย็นแบบพิเศษที่ไต่ระดับขึ้นเรื่อยๆชุ่มคอครั้งใดก็ตามสูบ ไม่แห้งคอ ความหวานและก็ประสิทธิภาพน้ำยาที่ถนอมคอยล์ mevius sky blue บอกได้คำเดียวเลยว่าเพลินๆจัดมาเลยครับผม

น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าทำมาจากอะไร?

นี่เป็นคำถามที่ผู้คนจำนวนมากดูเหมือนจะงงมาก ผู้ใช้ยาสูบกระแสไฟฟ้าเจตนาดีจะพูดว่า “มันเป็นแค่ละอองน้ำ” (ผิดจำต้องนะ) ไปจนกระทั่ง ผู้หลงใหลการควบคุมยาสูบป่าวว่า “พวกเราไม่ทราบว่ามีอะไรอยู่ในนั้น” (พวกเรารู้) ข้อมูลที่ไม่ถูกๆรวมทั้งความเลื่อมใสแปลกๆเกี่ยวกับน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้ามีจำนวนมากไปหมดโชคดีที่ไม่มีความลึกลับใดๆ

เกี่ยวกับ ว่าน้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า มีวิธีการทำยังไง หรือใส่อะไรลงไปบ้าง โดยทั่วไปแล้วส่วนประกอบทั้งหมดจะเจาะจงไว้บนฉลาก ซึ่งเป็นไปตามข้อบังคับในสหภาพยุโรปและเร็วๆนี้จะมีการใช้กฎหมายเดียวกันในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ผู้ผลิตน้ำยายาสูบไฟฟ้าที่โด่งดังได้ระบุส่วนประกอบไว้ที่ฉลากมาหลายปีแล้วด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะค้นหาว่ามีอะไรอยู่ในน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าของคุณ แต่นั่นให้ข้อมูลก้าวหน้าจริงๆหรือเปล่า ด้วยเหตุว่าส่วนใหญ่มักเป็นชื่อทางเคมีซึ่งฟังมองน่าจะเข้าใจยาก และจากนั้นก็มิได้บอกอะไรมากมายเกี่ยวกับว่าสารนั้นเป็นอย่างไรกันแน่

ซึ่งทำให้ผู้คนแต่งเรื่องราวที่น่ากลัวได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น “น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีสารป้องกันการกลายเป็นน้ำแข็ง” (ไม่ใช่นะ!) น้ำบุหรี่กระแสไฟฟ้าส่วนใหญ่มีส่วนผสมหลัก 4 อย่าง มีความหลากหลายบ้างแม้กระนั้นไม่มากนัก ถ้าคุณทราบเบื้องต้น คุณจะมองเห็นความต่างได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นในในช่วงเวลานี้ ต่อไปนี้คือสิ่งที่จะมองเห็นมันไหลเข้ามาในเวปหรือบุหรี่กระแสไฟฟ้าของคุณกลีเซอรีนจากผักน้ำยาที่ดีไซน์มาสำหรับบุหรี่กระแสไฟฟ้ายุคใหม่โดยมากเป็นกลีเซอรีนจากผักหรือ VG ซึ่งอาจใส่สูงสุด 80% ของขนาดรวม

ถ้าเกิดคุณต้องการรู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าได้เปลี่ยนแปลงจากการผลิตไอเพียงเล็กน้อยไปจนถึงการพ่นไอสีขาว ก้อนใหญ่โตออกมาได้ยังไง นี่แหละคือเหตุผลในข้อนี้ กลีเซอรีนเป็นสารธรรมชาติที่แปรรูปได้จากไขมันเกือบทุกจำพวก กลีเซอรีนที่ใช้ในน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้ามาจากน้ำมันพืชจึงเรียกว่า VG แม้กระนั้นก็มิได้ต่างกันมากนัก

หัวข้อหลักอย่างหนึ่งก็คือแม้ว่าจะผ่านกระบวนการดัดแปลงจากน้ำมัน แต่มันไม่ใช่น้ำมัน ที่จริงเป็นแอลกอฮอล์ ซึ่งทำให้ไม่เป็นอันตรายเมื่อดม VG เป็นของเหลวไม่มีสี ปราศจากพิษ ไม่มีกลิ่นแต่ว่ามีรสหวาน มีความข้นแล้วก็มีความหนืดมาก ซึ่งแสดงว่าน้ำยาที่มี VG สูงจะดำเนินการได้ไม่ดีในเครื่องมือพ่นละอองรุ่นเก่าแล้วก็แทงก์บรรจุน้ำยารวมทั้งทำละออง (Clearomizer) ขนาดเล็ก

ด้วยเหตุว่ามีความข้นเหลือเกินทำให้ไส้ดูดน้ำยาดูดได้ไม่ดีน้ำยาบางจำพวกใช้กลีเซอรีนชนิดน้ำเพื่อไขปัญหานี้ ซึ่งเป็นเพียง VG ประกอบกับน้ำนิดหน่อย ผลิตภัณฑ์ทั่วๆไปจำนวนหลายชิ้น มี VG ซึ่งยังนำไปใช้เป็นสารให้ความหวานในอุตสาหกรรมอาหาร รวมทั้งยังเพิ่มลงในของกินบางจำพวกเพื่อคงจะความชุ่มชื้น ยาหลายชนิดก็มีกลีเซอรีนเหมือนกัน

mevius freebase น่าดึงดูดอย่างไรบ้าง

นักวิทยาศาสตร์ได้เรียนสารนี้มายาวนานหลายปีแล้วและไม่เคยพบว่าเชื่อมโยงกับปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพอะไรก็ตามน้ำยาที่มี VG มากจะก่อให้กำเนิดไอหนาแน่นเยอะมากๆแต่ว่าไม่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการกระทบคอ (Throat Hit) มากเท่าไร

นักโพรพิลีนไกลคอลส่วนที่ไม่ใช่ VG โดยมากในน้ำยาของคุณน่าจะเป็นโพรพิลีนไกลคอลหรือ PG น้ำยาบางประเภทมี PG มากยิ่งกว่า VG ซึ่งพวกนี้ดำเนินการได้ดีมากยิ่งกว่าในชุดแต่งกาย แทงก์ใส่น้ำยาแล้ว ก็ทำละออง (clearomizer) และอุปกรณ์พ่นละออง รุ่นก่อนเพราะมี ความหนืดน้อยกว่า PG ก็เป็นแอลกอฮอล์เหมือนกันกับ VG และยังแทบไม่มีกลิ่นอีกด้วย มีรสหวานซีดๆ แต่จะน้อยเกินไปที่จะใช้ เป็นสารให้ความหวาน มีการใส่ PG เข้าไปในอาหาร ยารวมทั้งสินค้าอื่นๆเพื่อรักษาความชุ่มชื้น

การใช้งาน อีกอย่างหนึ่งสำหรับ PG เป็นนำไปใส่ไว้ในน้ำยาคุ้มครอง ป้องกันการกลายเป็นน้ำแข็ง รวมทั้งโดยเหตุนี้เอง บางบุคคลก็เลยชอบอ้างว่า น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้ามีสารป้องกันการเปลี่ยนเป็นน้ำแข็งอันที่จริงคำบอกเล่านั้นก็ไม่ได้หลอกคุณเสียเชิงเดียว เพราะว่า PG เป็นเพียงองค์ประกอบเดียวในน้ำยาคุ้มครองป้องกันการเปลี่ยนเป็นน้ำแข็ง รวมทั้งมีอยู่ในนั้น

เนื่องจากปราศจากสารพิษ น้ำยาคุ้มครองปกป้องการเปลี่ยนเป็นน้ำแข็งที่ทำจาก PG ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กและก็สัตว์เลี้ยง ควรระบุเหตุว่าน้ำเป็นองค์ประกอบในน้ำยาคุ้มครองปกป้องการเปลี่ยนเป็นน้ำแข็งด้วยเช่นเดียวกัน เพียงแค่ด้วยเหตุว่ามีการใช้สารบางสิ่งในสินค้าที่คนเข้าใจว่าเป็นพิษ ไม่ได้บอกให้เรารู้ดีว่าสารนั้นอันตรายมากน้อยเพียงใดจริงอยู่ที่มีปัญหาสุขภาพนิดหน่อยที่เชื่อมโยงกับ PG โดยมีการทำการศึกษาเรียนรู้สารนี้ตั้งแต่ทศวรรษ 1940 แล้ว ก็จัดอยู่ในจำพวกที่ปลอดภัย การกลืนหรือหายใจเข้าไปจะปลอดภัยอะไรก็ตามต่อคุณ

มีคนส่วนน้อยที่มีความไวต่อสารนี้ ด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดน้ำยาที่มีปริมาณ PG สูงทำให้ท่านรู้สึกป่วยไข้ ให้เปลี่ยนไปใช้น้ำยาที่มี VG มากกว่า PG สร้างไอที่มองเห็นได้น้อยกว่า VG โดยเหตุนี้ จึงไม่เป็นที่นิยมสำหรับคลาวด์เชสเซอร์ (ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการพ่นไอขนาดใหญ่ออกมาจากปาก) แต่เป็นที่ชื่นชอบของคนที่อยากใช้ยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบไม่โจ่งแจ้ง

นอกจากนั้น ยังมีกลิ่นรสที่ดี มากกว่ารวมทั้งชนคอมากก เกี่ยวกับกลิ่นรสสิ่งที่ยอดเยี่ยม อย่างหนึ่งเกี่ยวกับการใช้บุหรี่กระแสไฟฟ้าเป็นน้ำยารสอร่อยที่มีให้เลือกเยอะแยะรวมทั้งทั้งปวงนี้ขึ้นกับสารแต่งกลิ่นรส น้ำยาไม่มีรสชาติมากสักเท่าไรนัก โดยเหตุนี้จึงมีการปรุงแต่งด้วยวัตถุเจือปนของกิน แม้จะมีข้อไม่สบายใจด้านของสุขภาพเกี่ยวกับยาสูบกระแสไฟฟ้า โดยมากมักเป็นเพราะเหตุว่าสารแต่งกลิ่นรส มีส่วนผสมบางสิ่งบางอย่างที่ปลอดภัย ต่อการรับประทาน แม้กระนั้นห้ามสูดกลิ่น เป็นต้นว่า ไดอะสิทิล อย่างไรก็ดีอุตสาหกรรมนี้ ทำหน้าที่ก้าวหน้า

https://miramar-rangers.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *